Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2022
20-6-2022
Sáng ngày 20/6, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Bùi Văn Đường - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm VHTTDL&TT huyện nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).
Phát biểu tại nơi đến thăm, thay mặt Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí A Phương - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lich và Truyền thông. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực tin tưởng rằng trong thời gian tới, Trung tâm sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đa dạng hoá các chương trình, phục vụ tốt nhu cầu thông tin, giải trí của người dân, thực sự là tiếng nói của Đảng, diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp nhân dân. Đồng chí ghi nhận và mong muốn trong thời gian tới, tập thể các bộ viên chức Trung tâm, đặc biệt là tổ phóng viên biên tập phát huy hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn, qua đó giới thiệu về mảnh đất và con người Đăk Glei đến với các địa phương khác thông qua các phương tiện thông tin, truyền thông.
Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện. Thời gian tới, cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp tục có nhiều bài viết chất lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Y Đông