Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao huy Đảng đợt 19/05/2022 cho các đảng viên.
17-5-2022
Nhân kỷ niệm 132 ngày sinh của Chủ Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2022), chiều ngày 16/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức trao huy hiệu 55, 50 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/05 cho 8 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.
Đồng chí A Phương, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Chưng, Chi bộ thôn Vai Trang, thuộc Đảng ủy xã Đăk Long.
Trong đó, có 02 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng gồm đồng chí A Dôi chi bộ thôn Đăk Ung, xã Đăk Nhoong; A Chưng chi bộ thôn Vai Trang thuộc Đảng ủy xã Đăk Long. 04 đồng chí trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Y Nun chi bộ thôn Đăk Xanh thuộc Đảng ủy xã Đăk thị trấn Đăk Glei, A Mon Chi bộ thôn Đăk Tum thuộc Đảng ủy xã Đăk Môn, đồng chí Y Hồng Chi bộ thôn Ngọc Súc, Đảng ủy xã Ngọc Linh, truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí A Nhiêm, chi bộ thôn Mô Mam, Đảng ủy xã Đăk Choong. 02 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm đồng chí Dương Văn Ảnh chi bộ  thôn 14A thuộc Đảng ủy xã Đăk Pék, A Lương chi bộ thôn Xốp Dùi thuộc Đảng ủy xã Xốp.
Đồng chí A Phương, Phó bí thư thường trực Huyện Ủy, trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Mon Chi bộ thôn Đăk Tum thuộc Đảng ủy xã Đăk Môn
Việc trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập noi theo./.
Tin, ảnh: A Lộc
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei

962718 Tổng số người truy cập: 1935 Số người online: