Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
UBND huyện gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ
8-3-2024

Sáng ngày 07/03/2024, UBND huyện Đăk Glei tổ chức gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo thuộc UBND huyện nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự có đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thuộc UBND huyện.
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước truyền thống đó, những năm qua với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý của huyện đã không ngừng vượt qua khó khăn, nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ; đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của huyện. Dù ở cương vị nào, chị em phụ nữ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp trí tuệ trong triển khai các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện. Nhiều chị em đã trở thành những gương tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo, người quản lý giỏi, nhà giáo dục và thầy thuốc giỏi. Cùng với đó luôn có vai trò to lớn giữ ấm, thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình, “giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong thời kỳ đổi mới. Ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực lãnh đạo quản lý và đời sống xã hội, đặc biệt trong việc tham gia hoạt động chính trị.
Đồng chí Y Thanh - Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã phát biểu chúc mừng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý cùng toàn thể các chị em phụ nữ trong huyện nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời các đồng chí biểu dương, ghi nhận những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của chị em nữ lãnh đạo quản lý của huyện Đăk Glei và đã đạt được nhiều thành tích trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng cùng cả hệ thống chính trị và Nhân dân các dân tộc huyện nhà hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong những năm vừa qua. Các đồng chí mong muốn mỗi nữ Phụ nữ trên cương vị công tác hiện tại sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để giỏi việc nước, đảm việc nhà và có năng lực xứng đáng với vị trí, chức vụ được giao, là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân của đất nước.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa cho cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024) và Kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tin, ảnh: Y Đông - A Mạnh