Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2020 tại huyện Đăk Glei
11-8-2020

Trong 02 ngày, từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 7 năm 2020, cùng với các thí sinh trong cả nước, huyện Đăk Glei có 231 thí sinh, tham dự dư kỳ thi THPT quốc gia 2020, trong bối cảnh tình hinh dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, theo đánh giá của ban chỉ đạo huyện Đăk Glei, kỳ thi năm nay diển ra an toàn và nghiêm túc.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 huyện Đăk Glei có một điểm thi tại Trường THPT Lương Thế Vinh, gồm có 3 đơn vị trường học có thí sinh dự thi, đó là Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện, Phân hiệu THPT, Lương Thế Vinh xã Đăk Choong.

Các thi sinh hoàn thành phần thi trong ngày thi thứ nhất.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, huyện Đăk Glei đã chỉ đạo các trường và ngành chức năng chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để phục vụ cho kỳ thi diễn ra, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, trước khi thí sinh đến trường làm thủ tục vào phòng thi đều phải, đeo khâu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, đo thân nhiệt và Huyện Đoàn cử một đội xe ôm gồm 7 chiếc đưa đón các thí sinh nhà ở xa điểm thi, trong ngày thi đầu tiên các thí sinh thi hai môn đó là Ngữ văn, và môn Toán.

Sự chuẩn bị chu đáo về cơ sơ vật chất cũng như đảm bảo về an ninh trật tự, cùng với tâm lý thoải mái, đã tạo tiền đề, để các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi THPT năm 2020.

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei