Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Sum kiểm tra công tác quản lý Chợ Đăk Pek và Chợ thị trấn Đăk Glei
1-3-2018

Ngày 27/02/2018, đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đã làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận, đoàn thể thị trấn Đăk Glei và xã Đăk Pék về việc tăng cường công tác quản lý Chợ Đăk Pék và Chợ thị trấn Đăk Glei.

Đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Pék và các đơn vị liên quan.

Qua ý kiến phản ánh về nội dung đã và đang triển khai thực hiện, những khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý chợ thị trấn Đăk Glei và chợ xã Đăk Pék của chính quyền địa phương và cơ quan chuyên môn, ban, ngành liên quan. Đồng chí Đỗ Sum – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Đội Quản lý và dịch vụ công cộng tăng cường công tác quản lý chợ, thực hiện việc thu phí và lệ phí đảm bảo theo quy định, phối hợp với UBND thị trấn, UBND xã Đăk Pék và các đơn vị liên quan để thực hiện việc quản lý, sử dụng các ki ốt hiệu quả, tăng cường công tác tuyên truyền vận động để người dân biết, chấp hành việc kinh doanh buôn bán theo đúng quy định; yêu cầu UBND thị trấn, UBND xã Đăk Pék đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài chợ trong quá trình quản lý, sử dụng; chịu trách nhiệm trong công tác quản lý, giải tỏa hành lang vỉa hè toàn bộ khu vực ngoài chợ, quản lý trật tự đô thị, vỉa hè và quy hoạch đã được phê duyệt trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu cơ quan chuyên môn, ban, ngành liên quan (Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Công an huyện, Chi cục thuế…) theo chức năng nhiệm vụ hướng dẫn chi tiết, tạo điều kiện để các xã, thị trấn thực hiện đảm bảo theo quy định.

Tin, ảnh: Đình Hùng