Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021
21-12-2021

Chiều ngày 20/12, BCĐ Đại hội Thể dục thể thao huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021. Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị
Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện lần thứ VII năm 2021 dự kiến sẽ tổ chức trong quý I/2022. Để chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp huyện, các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị sẽ tuyển chọn các vận động viên, thành lập đoàn tham gia thi đấu từ 05 môn thể thao trở lên. Thời gian tổ chức thi đấu tại các xã bắt từ nay đến hết ngày 15/01/2022.
Để tổ chức thành công Đại hội, đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức. Trong đó, Phòng Văn hóa – Thông tin phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện, các xã thị trấn xây dựng phương án tổ chức thi đấu các môn thể thao theo kế hoạch đã ban hành; đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm vận động các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang tích cực tham gia nhằm hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông