Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Phó bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc mừng HLHPN huyện nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ.
8-3-2024

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 07/03/2024, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng BDV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.
Quang cảnh buổi đến thăm và chúc mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Hội LHPN huyện.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng HLHPN huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng, biểu dương những đóng góp to lớn của các cấp Hội Phụ nữ trong toàn huyện đối với sự phát triển kinh tế, xã hội huyện nhà thời gian qua. Các cấp hội từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, tham gia tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Trong đó, các chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; “Mẹ đỡ đầu - kết nối yêu thương” qua đó đã góp phần đổi thay cuộc sống của hàng trăm trẻ mồ côi; hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, cải thiện cuộc sống; nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ vùng biên về trách nhiệm trong tham gia bảo vệ biên giới quốc gia. Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và các cấp hội cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, tự tin, sáng tạo nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới; chú trọng xây dựng và nhân rộng các mô hình, cách làm hay để đưa phong trào, hoạt động của hội ngày càng phát triển, khẳng định vai trò, vị thế của hội.
Đồng chí Y Nhơn - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu cảm ơn.

Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3..

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ huyện, lãnh đạo Hội bày tỏ vui mừng, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện và cá nhân đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy. Đồng thời khẳng định thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ trong huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới phương thức hoạt động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các cấp Hội Phụ nữ trong huyện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy, sự phối hợp của các cấp, ngành, địa phương để hoạt động Hội Phụ nữ ngày càng hiệu quả hơn./.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông