Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tình hình xây dựng công trình chào mừng Đại hội XIX Đảng bộ huyện
22-6-2020

Chiều ngày 19/6/2020, Đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra thực tế tình hình xây dựng công trình: Đường và Cầu bê tông cốt thép qua sông Pô Kô thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum (Giai đoạn 1). Cùng đi có lãnh đạo các phòng ban liên quan và lãnh đạo đơn vị chủ đầu tư, tư vấn giám sát, thi công.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, lưu ý một số nội dung thực hiện công tác thảm nhựa đoạn đường lên Cầu bê tông phía Tây sông Pô Kô

Công trình: Đường và Cầu bê tông cốt thép qua sông Pô Kô thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum (Giai đoạn 1) là dự án trọng điểm chào mừng Đại hội XIX Đảng bộ huyện. Qua kiểm tra cho thấy, đến nay công trình đã triển khai thi công cơ bản hoàn thành các hạng mục chính (toàn bộ 3 nhịp cầu BTCT đã cơ bản hoàn thành, hiện nay đang triển khai thảm nhựa 02 đường dẫn lên cầu). Khi công trình: Đường và Cầu bê tông cốt thép qua sông Pô Kô thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei (giai đoạn 1) được xây dựng hoàn thành sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực trung tâm thị trấn Đăk Glei, hoàn thiện hệ thống giao thông kết nối khu vực phía Đông với khu trung tâm thị trấn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật góp phần chỉnh trang đô thị,  phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời khai thác tiềm năng quỹ đất khu vực phía đông sông Pô Kô, thị trấn Đăk Glei.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra, chỉ đạo hoàn thiện một số hạng mục Cầu bê tông

Sau khi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Ban QLDA ĐTXD huyện (chủ đầu tư) chỉ đạo tư vấn giám sát, đơn vị thi công tập trung nhân lực, máy móc để khẩn trương đẩy nhanh việc thi công các hạng mục còn lại nhằm tranh thủ thời gian, thời tiết để thực hiện công trình đảm bảo an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và đến thời điểm 10/7/2020 cơ bản đủ điều kiện thông xe kỹ thuật dự án.

Tin, ảnh: Đình Hùng