Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện làm việc với cán bộ trực Chốt kiểm soát liên ngành quản lý bảo vệ rừng Đăk Long
10-4-2018

Chiều ngày 04/4/2018, trong chuyến công tác cơ sở tại xã Đăk Long, đồng chí Hoàng Trung Thông – Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra và làm việc với cán bộ trực tại Chốt kiểm soát liên ngành quản lý bảo vệ rừng xã Đăk Long. Cùng đi có lãnh đạo các phòng ban liên quan và lãnh đạo xã Đăk Long.

Đồng chí Hoàng Trung Thông làm việc với cán bộ trực Chốt kiểm soát liên ngành quản lý bảo vệ rừng xã Đăk Long

Sau khi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cán bộ và chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ tại Chốt trực tăng cường trách nhiệm trong công tác kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng; đồng thời, đồng chí yêu cầu Hạt Kiểm lâm sớm tham mưu xây dựng và ban hành nội quy, quy chế làm việc của Chốt Kiểm soát, phân công nhiệm vụ cụ thể và quy định rõ trách nhiệm cho từng thành viên để đảm bảo tính thống nhất, tính kỹ luật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Chốt Kiểm soát.

Tin, ảnh: Đình Hùng