Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Giao lưu văn nghệ, tổ chức sinh nhật thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
25-2-2024

Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối 24/02/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp cùng với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
 Đến dự có đồng chí Thiếu tá Kring Xa Kiên - Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Nghiêm Minh Hiệu – Phó chủ tịch hội CCB huyện; đồng chí A Hậu – Phó Bí thư huyện đoàn; cùng các tân binh và đông đảo nhân dân.

Quang cảnh chương trình
Các tân binh có ngày sinh trong quý I /2024 được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Mở đầu  chương trình, 21 tân binh có ngày sinh trong quý I/2024 đã bất ngờ, xúc động khi được BTC tổ chức sinh nhật đầy ấm áp trước ngày lên đường nhập ngũ.
Các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc

Đêm giao lưu văn nghệ với 10 tiết mục: hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ... Bên cạnh đó, BTC đã tổ chức những trò chơi giao lưu xen kẽ cùng với Chương trình văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.
Chương trình giao lưu văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ" , khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú