Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Hội nông dân huyện Đăk Glei: Phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc
23-4-2024

Phát huy vai trò sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thời gian qua , Hội nông dân huyện Đăk Glei  đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở; triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, thu hút nhân dân tham gia, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh tại địa phương.
Hội Tiếp tục phối hợp Mặt trận, các đoàn thể vân động cán bộ, hội viên, nông dân thi đua thực hiện phong trào"Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; vận động cán bộ hội viên, nông dân tích cực đóng góp ngày công, sức lao động, hiến đất chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở hạ tầng ở nông thôn, sửa chữa và làm  mới đường giao thông nông thôn, nạo vét kên mương, khơi thông cống rãnh và bảo vệ môi trường ở khu dân cư nông thôn.
Bà con ra quân quét dọn đường làng, ngõ xóm

Tiếp tục vận động nông dân cùng nhau tham gia thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”,“thôn, làng văn hóa”, “gia đình văn hóa”, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, hưởng ứng lễ phát động nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn, công tác dân số, gia đình và trẻ em, phòng chống các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm do các cấp, các ngành phát động.
Qua đó, Hội nông dân huyện đã góp phần tạo sức mạnh tổng hợp từ khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Thực hiện: Nguyễn Tú