Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
19-11-2022
Chiều ngày 17/11, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng UBMTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niêm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022).
Quang cảnh buổi đến thăm.
Phát biểu chúc mừng nhân Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, đồng chí
A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở; đồng chí ghi nhận, đánh giá cao vai trò và những đóng góp tích cực của MTTQ huyện nhà trong phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thời gian qua. Đồng thời, mong muốn MTTQ các cấp huyện Đăk Glei tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần dân tộc và nỗ lực vượt khó, triển khai nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân trong huyện đoàn kết, gắn bó, tin tưởng, nỗ lực vươn lên, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện; tiếp tục tuyên truyền tạo sự đồng thuận trong nhân dân về thực hiện chủ trương đầu tư xây dựng các công trình, dự án về phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Vận động toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng quà chúc mừng Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam
Thay mặt Uỷ ban MTTQ huyện, đồng chí Blong Phan - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Thường trực Huyện ủy; hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ và các thành viên; đoàn kết, chung sức, chung lòng cùng cấp ủy, chính quyền; góp phần nâng cao đời sống mọi mặt cho người dân trên địa bàn huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông