Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Tập huấn khởi nghiệp cho thanh niên vùng đồng bào DTTS năm 2022
16-11-2022
Sáng ngày 15/11/2022, BCH Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp BCH Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức tập huấn khởi nghiệp cho 50 đoàn viên thanh niên vùng đồng bào DTTS năm 2022.

Quang cảnh lớp tập huấn.
Chương trình tập huấn khởi nghiệp thanh niên vùng đồng bào DTTS được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thực hiện tập trung vào các nội dung như: Tổ chức các hoạt động truyền thông về khởi nghiệp; tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp, Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; thành lập các Câu lạc bộ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, hợp tác xã thanh niên; hỗ trợ vốn cho thanh niên khởi nghiệp; thành lập các Câu lạc bộ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, hợp tác xã thanh niên Tổ chức các hành trình kết nối khởi nghiệp; tổ chức các hoạt động vinh danh phong trào thanh niên khởi nghiệp.
Đoàn viên thanh niên tham gia lớp tập huấn.
Chương trình tập huấn khởi nghiệp thanh niên vùng đồng bào DTTS rất cần thiết trong điều kiện hiện nay nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của thanh niên.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông