Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương trao huy hiệu Đảng tại xã Mường Hoong
1-11-2022
Sáng ngày 31/10, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương đã đến dự và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tại Đảng ủy xã Mường Hoong.
Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng.
Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Mường Hoong có 01 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng, là đảng viên Y Đo sinh ngày 5/6/1960, vào đảng chính thức ngày 15/10/1982 là đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Đăk Bể, Đảng ủy xã Mường Hoong.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương trao huy hiệu cho đảng viên Y Đo
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy A Phương phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu cho đảng viên Y Đo
Thay mặt Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng lần này, đồng chí đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của đảng viên Y Đo đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn đảng viên Y Đo tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông