Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện nhân dịp 20/10
20-10-2022
Chiều ngày 19/10/2022, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
Tại nơi đến thăm chúc mừng, thay mặt Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam, Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội LHPN huyện vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua. Mong muốn Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo công tác Hội và thực hiện có hiệu quả các phong trào của Hội giúp chị em phát triển kinh tế, chăm sóc gia đình, tham gia các hoạt động xã hội...
Chia sẻ niềm vui Ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em Hội LHPN huyện, chúc các chị em nhiều sức khỏe và thành công; tiếp tục dẫn dắt các cấp Hội cơ sở hoàn thành sứ mệnh và vai trò của các cấp hội; đồng hành cùng các cấp chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ của các cấp hội đề ra. Đặc biệt, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên không sinh con thứ 3; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nghiên cứu đề xuất triển khai các hoạt động để khẳng định vai trò và vị trí của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Thay mặt Hội LHPN huyện và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện, đ/c Y Thiêng Thủy chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; mong rằng các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa để Hội LHPN huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông