Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021
19-5-2021
Ngày 18/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức trao huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 19/5 nhân kỷ niệm 131 ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 - 19/5/2021).
Đ/c Hoàng Trung Thông – Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Đăk Long
Trong đợt trao huy hiệu đảng lần này, Đảng bộ huyện Đăk Glei có 10 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, cụ thể: tại Đảng bộ xã Đăk Môn có 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm, tại Đảng bộ xã Ngọc Linh có 01 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm, tại Đảng bộ xã Đăk Long có 02 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm, tại Đảng bộ xã Mường Hoong có 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm,   tại Đảng bộ xã Đăk Man có 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm, tại Đảng bộ thị trấn có 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm và 01 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm, tại Đảng bộ xã Mường Hoong có 01 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm, tại chi bộ khối Dân vận Đảng bộ huyện Đăk Glei có 01 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Đ/c Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu Đảng tại thị trấn Đăk Glei
Việc trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành những tấm gương sáng để lực lượng đảng viên trẻ học tập và noi theo. Qua đó, có tác dụng sâu sắc đối với việc nâng cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên, củng cố niềm tự hào và niềm tin đối với Đảng. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng của công tác tổ chức xây dựng Đảng và là việc làm có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với sự cống hiến của đảng viên. Mỗi đảng viên được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng đều nhận thấy đây vừa là vinh dự lớn, vừa là trách nhiệm của đảng viên, qua đó tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông
Trung tâm VHTTDL&TT Đăk Glei