Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Hội nghị tuyên truyền phổ biến chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn UBND thị trấn ĐăkGlei năm 2024.
12-6-2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường 16/5, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến chế độ chính sách ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn huyện ĐăkGlei năm 2024.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe quán triệt các vội dung như: Tuyên truyền pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng số 02/2020/UBTVQH ngày 9/12/2020 và quy định số 75/2021/NĐ-CP ngày 24/7/2021 của Chính phủ quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng. Một số nội dung trọng tâm của Nghị định 131/2021/NĐ-CP ngày 30/12/2021 của Thủ tướng chính phủ quy định chi tiết và biên pháp thi hành pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng….. Hội nghị đã tiến hành thảo luận với nhiều ý kiến sôi nổi, đề xuất nhiều giải pháp hay, cách làm mới hiệu quả phù hợp với từng địa bàn, loại đối tượng thụ hưởng.

Hội nghị nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về trợ giúp xã hội. Qua đó, nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp các ngành và cộng đồng, đảm bảo triển khai thực hiện các chính sách mới một cách kịp thời, công khai và đúng đối tượng.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1204490 Tổng số người truy cập: 7216 Số người online: