Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Hội nghị Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
4-8-2024

Sáng ngày 02 /8/2024, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử trị tại xã Đăk Plô, xã Đăk Nhoong,  huyện Đăk Glei. Về dự có Bà Y Đông - Giáo viên Trường THCS thị trấn đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện; các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã và đông đảo cử tri trên địa bàn xã Đăk Plô.

Các đại biểu tham dự tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Plô
Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện trình bày kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với bà con về kết quả kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026; Phổ biến, nội dung Nghị quyết của HĐND huyện đã được thông qua kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XV,  nhiệm kỳ 2021-2026 và kỳ họp chuyên đề tháng 6/2024.
Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Đăk Plô đã có ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề đó là: Đề nghị các cấp có thẩm quyền đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường từ xã Đăk Man vào xã Đăk Plô để bà con thuận tiện đi lại vận chuyển nông sản…
          Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND  xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú

1204923 Tổng số người truy cập: 121 Số người online: