Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tình hình kinh tế xã hội tại xã Mường Hoong và Ngọc Linh
12-6-2020

Ngày 09/6/2020, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, làm việc tại xã Ngọc Linh và Mường Hoong. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các đơn vị: Phòng TCKH, Phòng NN-PTNT, Phòng TNMT, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể của 02 xã: Ngọc Linh và Mường Hoong.

Đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Ngọc Linh.

Tại buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Ngọc Linh, sau khi nghe báo cáo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã về tình hình kinh tế xã hội, an ninh trật tự tại địa bàn xã, công tác công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã. Tại buổi làm việc, trên cơ sở chức năng nhiệm vụ và nội dung báo cáo, kiến nghị của xã, lãnh đạo các ban, phòng, ngành của huyện đã tham gia ý kiến theo từng lĩnh vực phụ trách. Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Trung Thông, Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Ngọc Linh cần phải phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, xã hội đảm bảo ổn định, quan tâm hỗ trợ đời sống, phát triển kinh tế của Nhân dân. Đối với các nội dung phát sinh cần kịp thời phối hợp với cơ quan chuyên môn, ban ngành liên quan để xử lý dứt điểm theo quy định, đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự tại địa bàn. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ Đảng ủy, UBND xã, các ngành liên quan chuẩn bị nội dung phục vụ làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác tiếp tục đi kiểm tra, làm việc với Đảng ủy, UBND xã Mường Hoong về tình hình kinh tế xã hội, an ninh trật tự, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã và một số nội dung liên quan tại địa bàn xã.

Tin, ảnh: Đình Hùng