Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
12 công dân từ tỉnh Bình Dương về tỉnh Kon Tum tái dương tính với SARS-CoV-2 đã được kiểm soát tại Chốt và đưa đi cách ly tập trung
6-10-2021
Ngày 05/10/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum ban hành Thông báo số 4895/TB-BCĐ về 12 (mười hai) trường hợp tái dương tính (+) với SARS-CoV-2 tại tỉnh Kon Tum, như sau:

1. Trường hợp tái dương tính thứ 1 là N.C, sinh năm 1984, giới tính nữ, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

2. Trường hợp tái dương tính thứ 2 là T.T, sinh năm 2005, giới tính nam, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

3. Trường hợp tái dương tính thứ 3 là T.K, sinh năm 1999, giới tính nam, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

4. Trường hợp tái dương tính thứ 4 là A.T.A, sinh năm 2000, giới tính nam, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

5. Trường hợp tái dương tính thứ 5 là Y.N, sinh năm 2002, giới tính nữ, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

6. Trường hợp tái dương tính thứ 6 là T.L, sinh năm 1993, giới tính nam, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

7. Trường hợp tái dương tính thứ 7 là K.S, sinh năm 1997, giới tính nam, dân tộc Xơ Đăng, địa chỉ: Xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

8. Trường hợp tái dương tính thứ 8 là H.P.T, sinh năm 1990, giới tính nam, dân tộc Kinh, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

9. Trường hợp tái dương tính thứ 9 là Y.P, sinh năm 1990, giới tính nữ, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

10. Trường hợp tái dương tính thứ 10 là Y.N, sinh năm 2011, giới tính nữ, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

11. Trường hợp tái dương tính thứ 11 là Y.H, sinh năm 2007, giới tính nữ, dân tộc Ka Dong, địa chỉ: Xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

12. Trường hợp tái dương tính thứ 12 là Y.C, sinh năm 1994, giới tính nữ, dân tộc Gia Rai, địa chỉ: Xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Tất cả 12 (mười hai) trường hợp nói trên là công dân từ tỉnh Bình Dương về tỉnh Kon Tum tự phát trong ngày 04/10/2021, trước đó các công dân này đã từng mắc COVID-19 tại tỉnh Bình Dương; ngay khi đến Chốt 1 - Sao Mai, thành phố Kon Tum, 12 (mười hai) trường hợp nói trên đã được các lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả RT-PCR tái dương tính (+) với SARS-CoV-2; hiện tại, đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Kon Tum (đường Đồng Nai, xã Chư Hreng, thành phố Kon Tum).

Theo Cổng Thông tin điện tử tỉnh Kon Tum.