Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chương trình xe thư viện lưu động đa phương tiện cho các em thiếu niên nhi đồng
7-7-2023
            Chiều ngày 5/07 Tại Trường THCS xã Đăk Kroong, huyện Đăk Glei, Trung tâm Văn hóa thể thao, Thanh thiếu nhi và Bảo tàng thư viện tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức các hoạt động xe thư viện lưu động đa phương tiện, có hơn 120 em Thiếu niên nhi đồng tham gia trong kỳ nghỉ hè năm 2023.
Quang cảnh các em được tham gia các hoạt động hè

Nhằm nâng cao nhận thức của các em thiếu nhi về tầm quan trọng của văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách, định hướng đọc cho các em tiếp cận được với thông tin trí thức, phù hợp với lứa tuổi, giúp các em thanh thiếu nhi phát triển kỹ năng sống, xây dựng kế hoạch, làm việc nhóm, giúp các em lan tỏa, chia sẻ yêu thương đến mọi người. Nội dung tổ chức các hoạt động; Trưng bày và phục vụ sách đọc tại chỗ; Tổ chức trò chơi Kaboot; Viết cảm nhận về sách, về ông bà, cha mẹ, thầy cô, nhà trường; Vẽ tranh theo sách, theo chủ đề; Tìm hiểu về tác giả, tác phẩm, đố vui về sách; Xem hình đoán tên sách.
Quang cảnh đọc sách của các em thiếu nhi

Thông qua các hoạt động tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh và bổ ích trong dịp hè.

Thực hiện: A Lộc – Minh Đức
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei