Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Đăk Glei: Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
20-6-2024

Đến thời điểm này, huyện Đăk Glei có 301 thí sinh đăng ký dự thi, tất cả đều sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT vào ngày 27, 28 tháng 06 năm 2024.
Quang cảnh điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Đăk Glei có một điểm thi với 13 phòng thi, tại Trường THPT Lương Thế Vinh, các đơn vị trường học có thí sinh tham gia kỳ thi, gồm: Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện và Trung tâm GDNN - GDTX. Về cơ sơ vật chất cũng như đảm bảo về an ninh trật tự, được huyện Đăk Glei chú trọng triển khai, tạo tâm lý thoải mái, giúp các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi năm nay. Bên cạnh đó, huyện cũng đã hỗ trợ cho 241 em học sinh là con em của người đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi em 300 nghìn đồng.
           Anh A Duy Khánh - Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei cho biết: "Đối với Huyện đoàn để tiếp sức mùa thi năm nay, Huyện đoàn đã triển khai 03 đội hình tiếp sức  mùa thi, gồm các đội hình tiếp sức tại các điểm thi, đội hình lái xe ôm miễn phí, đội hình nấu ăn tại bếp ăn Trường Nội trú, với sự tham gia của 80 bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, với mong muốn một phần góp công sức, tạo động lực cho các em, các sỹ tử có thêm động lực và niềm tin để hoàn thành tốt kỳ thi năm nay"
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh kiểm tra cơ sỡ, vật chất phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Tất cả các điều kiện để chuẩn bị cho kỳ thi đã được huyện Đăk Glei hoàn tất, tin tưởng rằng các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, đạt nhiều kết quả tốt./
Tin, ảnh : A Lộc - Trung tâm VH – TT – DL&TT huyện Đăk Glei