Chủ nhật, ngày 18 tháng 8 năm 2024
Tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024
2-8-2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024);  Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.
          UBND huyện Đăk Glei vừa ban hành kế hoạch số 209/KH-UBND ngày 31/7/2024 về việc tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024, cụ thể  như sau:
        UBND huyện yêu cầu Tổ chức Giải bóng đá truyền thống đúng quy định và phù hợp với điều kiện thực tế của huyện, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, đạt hiệu quả cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình thi đấu; Tổ chức thi đấu trên tinh thần đoàn kết, cao thượng, đúng luật, chống mọi biểu hiện tiêu cực, phi thể thao. - Vận động viên tham gia phải nghiêm túc chấp hành Quyết định của Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và Điều lệ Giải. Thi đấu trung thực, cao thượng, không để các hiện tượng tiêu cực xảy ra trong quá trình thi đấu.
          Quy mô tổ chức: Cấp huyện.
          Hình thức và nội dung thi đấu: Bóng đá nam 11 người
         Đối tượng tham dự giải: Gồm các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang; UBND các xã, thị trấn; doanh nghiệp, các đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện; Trường THPT Lương Thế Vinh; Trường PTDTNT huyện (gọi tắt là đơn vị, địa phương). Mỗi đơn vị được thành lập và đăng ký một đội bóng đá nam 11 người.
         Điều kiện vận động viên tham dự giải: Vận động viên (VĐV) là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt, hiện không bị can án, kỷ luật, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại huyện Đăk Glei từ 6 tháng trở lên tính đến thời điểm khai mạc Giải.
         - VĐV của đơn vị chủ quản nào thì đăng ký thi đấu cho đơn vị đó. Nếu đơn vị chủ quản không tham gia thì VĐV được phép thi đấu cho địa phương nơi có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú. Trường hợp đơn vị không tham gia thì VĐV được quyền đăng ký thi đấu cho đơn vị khác (phải có văn bản đồng ý của đơn vị chủ quản mới được thi đấu).
          - Khi xảy ra tranh chấp hoặc thưa kiện về nhân sự. Ban Tổ chức sẽ xem xét các loại hồ sơ, giấy tờ để xử lý: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bảo hiểm xã hội, bảng lương, hợp đồng lao động, thẻ quân nhân, các văn bản thỏa thuận,…
          - Danh sách vận động viên đăng ký tham gia thi đấu phải có xác nhận của thủ trưởng đơn vị. - Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký thi đấu cho một đội và mang một số áo cố định trong suốt quá trình diễn ra Giải.
           Thời gian tổ chức thi đấu: Từ ngày 21/8/2024 đến 25/8/2024 (5 ngày).
            - Thời gian khai mạc: Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/8/2024.
            -  Thời gian Bế mạc: Lúc 16 giờ 00 phút ngày 25/8/2024.
            -  Địa điểm Khai mạc và Bế mạc: Tại Nhà Thi đấu - Đa năng huyện Đăk Glei.
            - Địa điểm thi đấu: Tại Sân Thể thao và Lễ hội huyện.
            Danh sách đăng ký gửi về Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện, từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 15/8/2024.
           Trên đây là Kế hoạch tổ chức Giải Bóng đá truyền thống huyện Đăk Glei năm 2024. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị các đơn vị kịp thời phản ánh về UBND huyện (qua Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện) qua số điện thoại 0964.115.580 để được hướng dẫn thực hiện.
Thực hiện: Nguyễn Tú