Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
19-1-2023
Chiều ngày 17/01, UBND thị trấn Đăk Glei tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thương – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Trung tá Bloong Nhâm - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện; đại diện các ngành, đoàn thể thị trấn; Thôn trưởng, Thôn đội trưởng, Trung đội trưởng, Trung đội trưởng 12,7mm của huyện. Đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei chủ trì Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì Hội nghị
Năm 2022 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Đảng ủy, UBND thị trấn Đăk Glei đã tập trung chỉ đạo, triển khai đồng bộ, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Trong đó, đã chỉ đạo các ngành, các thôn quán triệt nghiêm túc Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên về đẩy mạnh xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.
Chỉ đạo lực lượng dân quân thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nâng cao chất lượng nắm, quản lý tình hình địa bàn; giải quyết tốt các vấn đề phát sinh an ninh nông thôn, tham gia các hoạt động đóng góp ngày công, khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra và giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2022; triển khai Kế hoạch về công tác quốc phòng, quân sự năm 2023.
Đồng chí A Ngỡ - ĐUV, Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự thị trấn Báo cáo tại Hội nghị.
Đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị.
Trung tá Bloong Nhâm - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Quân sự huyện Đăk Glei phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Trong dịp này, UBND thị trấn trao tặng giấy khen cho 05 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự năm 2022.

Khen thưởng cho tập thể, cá nhân tại Hội nghị.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei đề nghị các ngành, các thôn cần tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các chủ trương, nhiệm vụ quốc phòng, quân sự; tăng cường công tác phối hợp giữa các đơn vị, các thôn để triển khai, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; làm tốt công tác động viên công dân lên đường nhập ngũ đạt chất lượng theo kế hoạch.
Tin,ảnh: Huỳnh Thị Kim Huệ

1092001 Tổng số người truy cập: 6317 Số người online: