Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
21 học sinh và 11giáo viên được vinh danh tại Lễ tuyên dương trong các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023-2024
20-3-2024

Sáng ngày 18/03/2024, UBND huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ Tuyên dương - Tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh đã có thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023 - 2024.
Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí A Sô Lai – UVBTV, phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện;Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện.
Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Năm học vừa qua mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên với sự đoàn kết một lòng, sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và của ngành giáo dục, các trường học đã phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong năm học 2023-2024 đã đạt được nhiều thành đáng ghi nhận, đó là:
          Tại Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh gắn với các hoạt động STEM dành cho học sinh trung học, huyện Đăk Glei đã có 04 sản phẩm đạt giải, trong đó có 01 sản phẩm đạt giải nhất, 01 sản phẩm đạt giải nhì và 02 sản phẩm đạt giải tư; có 14 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó: 01 giải nhất ;04 giải nhì;  01 giải ba và 08 giải khuyến khích.
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu buổi lễ

Vui mừng dự buổi lễ và phát biểu, đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện biểu dương tinh thần nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh, của các thầy giáo, cô giáo, cũng như những đóng góp đầy trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, của những người thân, của các tổ chức đã góp phần làm nên thành tích vẻ vang và rất đáng tự hào hôm nay. Các em chính là tấm gương sáng trong học tập, tu dưỡng, là tài năng về trí tuệ của đất nước, của huyện Đăk Glei trong hiện tại và tương lai.
Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị:Trong thời gian tới,  Phòng GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trường học quan tâm hơn nữa đến chất lượng giáo dục của huyện nhà nói chung và chất mũi nhọn nói riêng. Các thầy cô giáo, trên tinh thần, trách nhiệm của công việc, bằng lòng yêu nghê, mến trẻ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác giáo dục, bồi dưỡng cho các em học sinh; Đồng chí mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng học tập, nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn, thách thức để tu dưỡng, rèn luyện để đạt được các thành tích cao trong học tập cũng như trong các cuộc thi, kì thi;  tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.
Đồng chí Y Tuyền – Trưởng phòng nội vụ huyện công bố quyết định khen thưởng

Lễ Tuyên dương nhằm kịp thời động viên, khen thưởng cho các thầy cô và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp tỉnh năm học 2023-2024, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, khuyến khích giáo viên và học sinh tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường trong thời gian tới; góp phần bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của địa phương trong giai đoạn mới.
Lãnh đạo huyện  tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh đạt

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 21 học sinh và 11 giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú