Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Hội thánh Đăk Glei đến thăm chúc tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
17-1-2023
Chiều ngày 16/01, UBND huyện Đăk Glei tiếp đón đoàn Hội thánh Đăk Glei đến thăm chúc tết Quý Mão năm 2023. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi đến thăm, chúc Tết.
Tại buổi đến thăm và chúc tết, đoàn Hội thánh Đăk Glei trân trọng cảm ơn lãnh đạo huyện đã dành thời gian đón tiếp đoàn nồng hậu và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương để các hoạt động tôn giáo của các chức sắc, chức việc và toàn thể giáo dân được sinh hoạt thuận lợi theo quy định của pháp luật; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão 2023 đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQVN huyện và các ban, ngành đoàn thể huyện.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các linh mục, mục sư và giáo dân tiếp tục đồng hành cùng góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; đồng thời thực hiện tốt phương châm “Tốt đời đẹp đạo, sống phúc âm giữa lòng dân tộc”.
Lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới 2023 đến quý vị chức sắc, chức việc và tín đồ trên địa bàn; đồng thời đề nghị Hội thánh Đăk Glei cùng quý vị chức sắc, chức việc và tín đồ trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân gặt hái những thành công mới.
 Tin, ảnh: A Mạnh