Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
30-8-2022
Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, trong 02 ngày 29, 30/8/2022, Huyện ủy Đăk Glei đã trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu buổi lễ.
Tại buổi lễ, đồng chí A Phương đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho  đồng chí A Phong, A Ngải, Đảng ủy xã Đăk Plô và đồng chí Đoát Hạ Dam, Đảng ủy xã Đăk Pek; Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí: Y Ban, Đảng ủy xã Đăk Môn; Lê Đình Danh, Hoàng Công Sản, Y Nhớ, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei; đồng chí Y Đrép, Đảng ủy xã Đăk Long; Trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí: A Bên, Đảng ủy xã Đăk Pek; Y Ninh, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei và A Viết, Đảng ủy xã Đăk Long.
Đồng chí A Phương phó bí thư thường trực Huyện ủy Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02-9.
Tại buổi lễ, đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đảng bộ huyện Đăk Glei luôn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Đảng viên Hoàng Công Sản phát biểu buổi lễ
Phát biểu nhận huy hiệu đảng, đồng chí Hoàng Công Sản nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đảng viên nhận huy hiệu đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào; hứa sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng; đóng góp xây dựng khu dân cư nơi sinh sống, cùng với bà con nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trong giai đoạn đất nước đổi mới.
Tin, ảnh: Minh Đức - Nguyễn Tú