Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Hội nghị thông báo nhanh kết quả HNTW9 khóa XIII; phổ biến, quán triệt các chỉ thị, kết luận, quy định của Đảng và sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hội nghị lần thứ 17, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX

Đăk Glei: Hội nghị biểu dương, khen thưởng các hộ gia đình thoát nghèo

Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Khai mạc phiên trù bị Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Glei lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hội nghị Đảng ủy quân sự ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Đồng chí Nguyễn Văn Trà giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn.

Khai mạc huấn luyện tự vệ tại chổ năm 2024.

Họp trực tuyến Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Lễ bế giảng bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại”.

ĐẠI HỘI TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “ CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẤU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật làm việc với huyện Đăk Glei

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm việc với phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Trung tâm Chính trị huyện thăm, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Đại hội Đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei lần thứ IV năm 2024

Đăk Glei quan tâm công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em

Đoàn đại biểu đại hội các dân tộc thiểu số huyện Đăk Glei viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Lễ khai giảng bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại”.

Đăk Glei đẩy nhanh tiến độ xóa nhà tạm 02 xã Mường Hoong và Ngọc Linh

Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

HỌP BAN CHỈ ĐẠO KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 HUYỆN ĐĂKGLEI

Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng  Đăk Pék.

Chiều ngày 10/6/2024, Ban tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Pék, giải phóng hoàn toàn huyện Đăk Glei (16/5/1974 - 16/5/2024) tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm các hoạt động kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Pék. Tham dự Hội nghị có đồn...

Lễ Kỷ niệm 20 Ngày truyền thống Đồn Biên phòng Sông Thanh (09/6/2004 - 09/6/2024)

Đồn Biên phòng Rơ Long kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Chiều ngày 7/6/2024, Đồn Biên phòng Rơ Long, xã Đăk Long, huyện Đăk Glei tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (15/6/2004-15/6/2024).

Trang trước Trang sau
info THÔNG BÁO
Hinh Anh Hoi dong nhan dan
Hinh Anh