Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei tổ chức ra quân huấn luyện năm 2022.
1-3-2022
Sáng ngày 01/03/2022, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei tổ chức ra quân huấn luyện năm 2022.
Quang buổi lễ ra quân huấn luyện.
Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện năm 2022, Ban Chỉ huy  Quân sự huyện xác định thường xuyên quán triệt, triển khai và thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về công tác huấn luyện; thực hiện hiệu quả nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu theo đúng phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc, an toàn, tiết kiệm”, tiếp tục đổi mới công tác huấn luyện cho các thành phần, thực hiện đồng bộ chuyên sâu, sát với thực tế; nâng cao chất lượng các lớp tập huấn, hội thi, hội thao chuyên môn, chuyên ngành nghiệp vụ; nâng cao trình độ tổ chức, phương pháp chỉ huy, điều hành huấn luyện, trình độ chuyên môn cho đội cán bộ, trợ lý cơ quan, làm cơ sở chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, giúp đỡ đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện. Năm 2022 Ban chỉ huy Quân sự huyện phấn đấu hoàn thành 100% chương trình, nội dung, thời gian huấn luyện cho các đối tượng, bảo đảm quân số đạt 100%; kết quả kiểm tra các nội dung 100% đạt yêu cầu, có 80% trở lên khá, giỏi, đơn vị an toàn tuyệt đối.

Ký kết và diễu binh các lực lượng.
Tại buổi lễ ra quân huấn luyện, các đơn vị ký cam kết phát động phong trào thi đua năm 2022; đồng thời, tiến hành duyệt đội ngũ, biểu dương lực lượng, thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2022.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông