banner
Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022
Bí thư Huyện ủy chúc mừng ngành Tuyên giáo nhân ngày truyền thống
29-7-2022
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2022), chiều 29/7, Đ/c Hoàng Trung Thông - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Thay mặt BTV Huyện ủy, Đ/c Hoàng Trung Thông TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo nói chung. 
Ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà ngành đã đạt được, qua 92 năm xây dựng và phát triển, dù trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, công tác tuyên giáo cũng có những đóng góp to lớn và quan trọng đối với sự nghiệp cách mạng của đất nước, của tỉnh, huyện. Đặc biệt là đã làm rất tốt công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục triển khai có hiệu quả những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, xứng đáng là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa. Trong giai đoạn hiện nay, đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, chuyển đổi số; các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng, đồng chí mong muốn những người làm công tác tuyên giáo tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đoàn kết, tích cực, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ; bản lĩnh, trí tuệ, trách nhiệm để triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng giao, dân tin. 
Thay mặt tập thể cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy và đội ngũ những người làm công tác Tuyên giáo, Đ/c Y Lệ Hương - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cảm ơn sự quan tâm, động viên của BTV Huyện ủy, trong thời gian tới ngành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 92 năm xây dựng và phát triển, thường xuyên nắm chắc tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm tốt vai trò tham mưu, định hướng thông tin tuyên truyền và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chung sức cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện giữ vững ổn định chính trị, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Số lượt xem:207
line_weight BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐĂK GLEI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản: Văn phòng HĐND - UBND huyện Đăk Glei.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Dỗ Đăng Dự - Phó Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện Đăk Glei.
Địa chỉ: Thôn Đăk Xanh – Thị trấn Đăk Glei – Huyện Đăk Glei - tinh Kon Tum; Điện thoại: 02603 833105 ; Fax: 02603833105; Email: ubnd.dakglei@kontum.gov.vn
Bản quyền thuộc về Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei.

302695 Tổng số người truy cập: 8619 Số người online:
TNC Phát triển: