Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei thăm, tặng quà thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ Công an nhân dân
28-7-2022
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Chiều 26/7/2022, đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thuận – Phó Trường Công an huyện cùng tập thể Công an huyện đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện.
Đồng chí Thượng tá Đinh Văn Thuận – Phó Trưởng Công an huyện tặng quà cho ông Hiêng Va Nối thương binh CAND
Đến thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đồng chí Phó Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đã hy sinh xương máu đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước ta được vững mạnh như ngày hôm nay. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, tích cực góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng quê hương ngày càng ổn định, văn minh, giàu đẹp.
Gia đình bà Y Chớk - Gia đình liệt sỹ CAND xúc động khi Công an huyện đến thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên, giúp đỡ gia đình chính sách; thể hiện tấm lòng tri ân đối với thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của đất nước; giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ hôm nay.
Trao tặng quà cho gia đình có công với cách mạng
Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm, động viên của Công an huyện Đăk Glei; bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động./.
Tin, ảnh: A Huy

941228 Tổng số người truy cập: 1954 Số người online: