Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức sinh hoạt chi đoàn gắn với hưởng ứng “Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022”
26-4-2022
Ngày 25/04/2022, Huyện đoàn Đăk Glei đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn gắn với triển khai Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 tại Chi đoàn thôn Đăk Ra, Đoàn Thị trấn Đăk Glei.
Hình ảnh trưng bày sách
Tại buổi sinh hoạt, Huyện đoàn đã trưng bày sách, được giới thiệu và tặng các cuốn sách hay cho đoàn viên thanh niên với nội dung như: Sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sách về lịch sử, anh hùng cách mạng, văn học nghệ thuật, Sách Luật thanh niên sửa đổi; Sách kỹ năng cơ bản cho cán bộ Đoàn – Hội, các kỹ năng thanh niên, định hướng lối sống,… Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức cho Đoàn viên Thanh niên thôn về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu sách, tuyên truyền, giới thiệu về giá trị, ý nghĩa, tinh thần của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.
Quang cảnh Buổi sinh hoạt
Bên cạch đó, Huyện đoàn, đoàn viên, thanh niên cũng đã tham gia trao đổi, giải đáp những vướng mắc trong triển khai thực hiện các hoạt động Đoàn và Phong trào TTN; triển khai giới thiệu, hướng dẫn cho đoàn viên, thanh niên sử dụng ứng dụng “Thanh niên Việt Nam” về chuyển đổi số trong quản lý đoàn viên. Ngoài ra, gắn với triển khai Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn huyện Đăk Glei. Huyện đoàn, đoàn viên, thanh niên cùng tham gia sôi nổi trong đưa ra những định hướng mới cho đoàn viên, thanh niên trong phát triển kinh tế chi đoàn, từ đó định hướng đẩy mạnh các hoạt động gây quỹ chi đoàn, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, nhằm đưa hoạt động phong trào thanh niên trong giai đoạn mới tại chi đoàn ngày càng đi lên.
 Tin, ảnh: Y Minh