Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Tuổi trẻ Đăk Glei tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2022
26-4-2022
Ngày 26/04/2022, tại Hội trường khối Mặt trận và Đoản thể huyện, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Đăk Glei tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I/2022.
Một số hình ảnh tại ngày hội
Ngày hội đã thu hút được đông đảo các chiến sĩ, cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Riêng đợt hiến máu này thu hút 160 người tham gia hiến máu. Kết quả đã huy động được 149 đơn vị máu, trong đó có 20 đơn vị 350ml,  129 đơn vị 250ml.

Một số hình ảnh tại ngày hội
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhằm lan toả chương trình hiến máu tình nguyện tới cộng đồng và toàn xã hội, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu, đảm bảo nguồn máu an toàn, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân. Huyện đoàn Đăk Glei luôn duy trì tổ chức hoạt động hiến máu hằng năm góp phần bổ sung kịp thời vào ngân hàng máu tỉnh, phục vụ công tác cấp cứu người bệnh, xây dựng phong trào: “Thanh niên sống đẹp - Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
 Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei