Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.
25-4-2022
Sáng ngày 25/04/2022, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc cán bộ nghỉ hưu, hưởng chế độ BHXH, đối với đồng chí Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện. Tham dự buổi lễ có Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan khối mặt trận.
Quang cảnh buổi lễ.
Tại buổi lễ, Đ/c Ô Lý Sơn - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần  Trọng Dũng.
Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Đ/c Trần Trọng Dũng trong suốt thời gian công tác tại khối mặt trận đoàn thể với chức vụ Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng thời khẳng định dù ở cương vị nào, Đ/c Trần Trọng Dũng cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn Đ/c Trần Trọng Dũng sau khi nghỉ hưu, với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến, tham gia các hoạt động phong trào, đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nơi cư trú và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định nghỉ hưu cho Đ/c Trần Trọng Dũng
Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, Đ/c Trần Trọng Dũng hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ cố gắng, phát huy, nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà mặt trận đã đạt được trong thời gian qua và cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông