Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Ngày hội đoàn viên giao lưu tiếp sức cán bộ đoàn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM (26/3/1931 - 26/3/2022) gắn với tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2022
25-3-2022
Sáng ngày 25/3/2022, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức chương trình Ngày hội đoàn viên giao lưu tiếp sức cán bộ đoàn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 236/3/2022) gắn với tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2022. Dự ngày hội có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các TCCS đoàn, đại diện các tập thể, cá nhân ĐVTN ưu tú.
Quang cảnh ngày hội đoàn viên
Tại chương trình đã tổ chức ôn lại kỷ niệm 91 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản HCM. Ra đời và trường thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng được Đảng và Bác Hồ trực tiếp sáng lập, tổ chức, giáo dục và rèn luyện. Trong suốt thời gian qua, lớp lớp các thế hệ trẻ đã không ngại gian khổ, hy sinh công hiến suất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đoàn thanh niên cộng sản HCM trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tạo phong trào thi đua sổi nổi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chuyên môn tại địa phương.
Đồng chí A Duy Khánh - Phó Bí thư Huyện đoàn trao quyết định kết nạp đoàn viên, thẻ đoàn viên, huy hiệu đoàn cho các bạn Thanh niên ưu tú
Tại ngày hội đoàn viên, BCH Huyện đoàn đã trao quyết định kết nạp đoàn viên, thẻ đoàn viên, huy hiệu đoàn cho 10 đoàn viên ưu tú. Thông qua Nghị quyết chuẩn y kết nạp “lớp đoàn viên 91 năm Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 - 26/3/2022”. Với sự giúp đỡ định hướng của tổ chức đoàn, cán bạn đã nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động, các bạn xứng đáng là “lớp đoàn viên 91 năm Đoàn TNCS HCM”.
Phó Bí thư Huyện đoàn A Duy Khánh trao khen thưởng cho tập thể cá nhân có thành tích trong Tháng thanh niên.
Cũng tại ngày hội đoàn viên giao lưu tiếp sức cán bộ đoàn nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 236/3/2022), gắn với tổng kết “tháng thanh niên” năm 2022,  Huyện đoàn Đăk Glei đã tổ chức trao khen thưởng cho 04 tập thể và 05 các nhân có thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên năm 2022./.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông