Chủ nhật, ngày 5 tháng 5 năm 2024
Tuổi trẻ Đăk Glei đồng loạt ra quân ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới năm 2022”
16-3-2022
Hoà chung không khí thi đua hoạt động của tuổi trẻ cả nước, ngày 13/3/2022, 100% các TCCS Đoàn trên địa bàn huyện Đăk Glei đồng loạt tổ chức ra quân Ngày cao điểm "Tình nguyện xây dựng nông thôn mới năm 2022". Đây là nội dung nằm trong kế hoạch triển khai Tháng thanh niên năm 2022, nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên toàn huyện.
Các hoạt động trọng tâm diễn ra trong ngày ra quân cao điểm gồm: làm đường giao thông, vệ sinh môi trường, nạo vét kênh, cống thoát nước, phát quang bụi rậm, trồng cây xanh trên tuyến đường thanh niên, chăm sóc công trình “Vườn hoa thanh niên”, triển khai Chương trình “Chống rác thải nhựa”, thu gom, xử lý hơn 100kg rác thải,… Buổi ra quân thu hút sự sự tham gia của hơn 380 ĐVTN các xã, thị trấn trên toàn huyện.
Bên cạnh đó, tổ chức hoạt động sinh hoạt ngoại khoá nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi, đồng thời trao tặng quần áo, sách vở cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Tháng thanh niên năm 2022, với chủ đề “tuổi trẻ sáng tạo”, Tuổi trẻ Đăk Glei đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc mang ý nghĩa cộng đồng cao với phương châm hành động “Mỗi thanh niên một việc tốt, mỗi cơ sở Đoàn một hoạt động thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới”. Hoạt động Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới được diễn ra đồng loạt với phương thức triển khai hoạt động phù hợp với điệu kiện thực tế tại từng địa phương và đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid–19.
Tin, ảnh: Y Minh