Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tặng 300 suất quà Tết cho 2 xã Mường Hoong và Ngọc Linh
12-1-2023
Ngày 10/01, Ban Dân vận Tỉnh Kon Tum kết nối với nhóm “Chia sẽ - Sharing” của bà Mai Thị Hạnh, Phu nhân Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tập đoàn TTC Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức Chương trình Tết yêu thương năm 2023. Tham dự có đồng chí Bùi Thị Vui – Phó Trưởng ban thường trực ban dân vận tỉnh ủy; đồng chí Plong Phan – Uỷ viên BTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei.

Quang cảnh chương trình Tết Yêu Thương tại xã Mường Hoong và xã Ngọc Linh
Chương trình Tết yêu thương năm 2023, đã trao tặng 300 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Mường Hoong và Ngọc Linh, huyện Đăk Glei, trong đó mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng gồm 500 ngàn đồng nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, bánh kẹo và 500 ngàn đồng tiền mặt. Bên cạnh đó trong khuôn khổ Chương trình “Dân vận khéo” đã hỗ trợ 02 công trình “Ngôi nhà Dân vận khéo – Nghĩa tình biên cương” cho 2 hộ gia đình, tại thôn Kung Rang, xã Ngọc Linh, trị giá mỗi căn nhà 50 triệu đồng.

Những suất quà được trao đến tay người dân
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, thật đầm ấm và vui tươi, hạnh phúc.
Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú