Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương và nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí
7-6-2021
Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Nguyễn Văn Úy

Đến dự và chỉ đạo buổi trao quyết định có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại điện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đơn vị Công an huyện Đăk Glei.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền điểm lại quá trình học tập, công tác và cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Úy trong 43 năm phục vụ Ngành và khẳng định đồng chí là một cán bộ lãnh đạo dù trải qua bất cứ vị trí công tác nào cũng luôn thể hiện lập trường chính trị kiên định, vững vàng trước mọi thử thách; luôn giữ vững phẩm chất đạo đức; phấn đấu góp phần vào công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội và đã hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và lực lượng CAND giao phó.

Nhận quyết định nghỉ chờ hưu của Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Úy đã cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể đơn vị Công an huyện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng chí trong suốt thời gian công tác trong lực lượng Công an. Đồng chí cũng hứa khi trở về địa phương sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ Công an nhân dân, tiếp tục nhắc nhở, giáo dục bà con, người thân tích cực gia phong trào bảo vệ ANTT ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Úy chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Công an tỉnh và tập thể Lãnh đạo Công an huyện Đăk Glei

Tại buổi lễ, Công an huyện cũng đã công bố các Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác trong lực lượng Công an huyện Đăk Glei. Theo đó, năm 2021, Công an huyện có 42 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương (trong đó, cấp bộ là 04 đồng chí, cấp Công an tỉnh là 38 đồng chí). Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao công lao đóng góp và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đăk Glei

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang - Trưởng Công an huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho cán bộ, chiến sĩ

Đồng chí Thượng tá Bùi Đình Quang – Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương của năm 2021. Đồng thời yêu cầu, nhắc nhở các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các vụ được giao, xứng đáng với cấp hàm của mình./.
                                                                                            Tin, ảnh: A Huy