Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022
28-12-2022
Chiều ngày 21/12, tại Hội trường 16/5, UBND huyện ĐăkGlei tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh 2022.

Quang cảnh buổi gặp mặt các chức sắc, tôn giáo
Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh huyện đã thông báo đến các vị mục sư, chức sắc, trên địa bàn huyện những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế  - xã hội, quốc phòng - an ninh, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được và sự đóng góp của đồng bào tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế của huyện nhà, qua đó tiếp tục khẳng định đường lối, chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, động viên đồng bào tôn giáo trong huyện phát huy tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước, tích cực trong học tập, lao động sản xuất. Tại buổi gặp mặt nhiều vị mục sư, chức sắc, mong muốn huyện tạo mọi điều kiện, kêu gọi các nhà đầu tư phát triễn, mở rộng nhiều loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, phù hợp với thổ nhưỡng với từng vùng.

Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Đăk Glei, Phát biểu tại buổi gặp mặt
 Thay mặt, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Glei, chúc các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân, đón một mùa giáng sinh vui vẽ, ấm áp an lành, hanh phúc. ''sống tốt đời, đẹp đạo”, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Đỗ Sum - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Đăk Glei, tặng giấy khen cho các cá nhân tại buổi gặp mặt
Dịp này UBND huyện Đăk Glei, tặng giấy khen cho 13 cá nhân đã có thành tích trong việc thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước năm 2022.

Tin, ảnh: A Lộc –
Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei