Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Khánh thành và bàn giao nhà đồng đội
22-12-2022
Sáng ngày 20/12 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, chỉ đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei, tổ chức lễ khánh thành, bàn giao căn nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2022. Về dự ở tỉnh có Đại tá Đỗ Văn Thương - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Thư - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Ở huyện có Thượng tá Lê Sỹ Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên BCH Quân sự huyện Đăk Glei.

Quang cảnh lễ khánh thành và bàn giao nhà đồng đội
Căn nhà được xây dựng bằng bê tông kiên cố, với diện tích sử dụng 130m2,  tổng kinh phí xây dựng gần 700 triệu đồng, trong đó Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm, Ban CHQS huyện chỉ đạo lực lượng thường trực tham gia hỗ trợ hơn 100 ngày công, để căn nhà thêm được khang trang. Cũng tại lễ bàn giao nhà đồng đội, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã trao tặng quà cho gia đình quân nhân.

Đại tá Đỗ Văn Thương - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, trao Quyết định tặng nhà đồng đội cho quân nhân Võ Đức Quang, tại thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei.
 Việc quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sỹ là góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, giúp cán bộ chiến sỹ luôn an tâm tư tưởng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tin, ảnh: A Lộc