Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức giải vô địch cầu lông, bóng bàn chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum
16-12-2022
Hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913-9/2/2023. Sáng ngày 15/12, UBND huyện Đăk Glei tổ chức Giải vô địch Cầu lông, Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum và “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Qúy Mão năm 2023 tại nhà thi đấu đa năng huyện Đăk Glei.

Các đơn vị  tham gia giải nhận cờ lưu niệm
Tham gia giải có 65 vận động viên đến từ 13 đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện. Đối với Môn Cầu lông các vận động viên thi đấu 5 nội dung thuộc 2 nhóm tuổi, môn bóng bán thi đấu 3 nội dung ở 1 nhóm tuổi. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 15/12 – 17/12022.

Quang cảnh các trận đấu diễn ra
Ngay sau lễ Khai mạc, các vận động viên đầu tiên đã tham gia thi đấu hăng say, nhiệt tình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc – Phó Giám đốc TTVHTTDL-TT phát biểu buổi lễ
Việc tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn đã góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường việc tập luyện TDTT vì sức khoẻ, là dịp giao lưu, hoc hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các vận động viên, nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho Nhân dân.
Tin, bài: A Lộc – Nguyễn Tú