Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022).
7-12-2022
Sáng 6/12, đoàn lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Đăk Glei do đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân 33 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2022).

Quang cảnh lãnh đạo huyện đến thăm chúc mừng Hội CCB huyện.
33 năm qua, Hội CCB huyện đã phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng Hội cơ sở vững mạnh, hội viên gương mẫu gắn với các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt, cán bộ, hội viên hội CCB các cấp luôn tiên phong trong công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, phòng chống dịch bệnh COVID-19, xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội CCB huyện.
Phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB huyện, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và lực lượng cựu chiến binh thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Hội CCB huyện.

Đồng chí nhấn mạnh: Cùng với các cấp, các ngành, Hội CCB huyện đã luôn khẳng định được vị trí, vai trò, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân. Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, hội viên Hội CCB cần tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội; làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, chỉ đạo các cấp hội, hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.
Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp hội cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông