Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
21-11-2022
Chiều ngày 18/11, UBND huyện Đăk Glei long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022). Về dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Trọng Thắng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Ở huyện có Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trưởng, phó các cơ quan, ban ngành trong huyện, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị trường học và các nhà giáo qua các thời kỳ.
Quang cảnh buổi lễ
Tại đây cán bộ, giáo viên huyện Đăk Glei đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành trong 40 năm qua, trong đó nhiều thế hệ giáo viên của cả nước nói chung và huyện nói riêng đã không ngại khó khăn gian khổ, đưa thế hệ tương lai của đất nước cập bến tri thức, tiếp nối truyền thống. Trong những năm qua, ngành GD&ĐT huyện Đăk Glei đã không ngừng đổi mới phương thức dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà, khuyến khích giáo viên đổi mới, sáng tạo trong xây dựng giáo án, các tiết học giúp học sinh tự lực chiếm lĩnh kiến thức và vận dụng vào thực tiễn, song song đó hệ thống cơ sở hạ tầng trường lớp được quan tâm đầu tư xây dựng khang trang, đáp ứng nhu cầu day và học.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: “Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục chỉ đạo, tuyên truyền các cấp tiếp tục quan tâm giúp đỡ các trường học đóng chân trên địa bàn huyện về cơ sở vật chất, về các điều kiện thuận tiện nhất có thể để giáo viên an tâm công tác, chỉ đạo tăng cường công tác giáo dục giữa nhà trường và chính quyền địa phương với gia đình hoàn thành công tác vận động khi con em bỏ học giữa chừng, hướng tới mục tiêu cao nhất và ngành giáo dục Đăk Glei trở thành điểm sáng của ngành giáo dục trong toàn tỉnh”.

UBND huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc
Nhân dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 10 tập thể và 81 các nhân đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.
Tin, ảnh: A Lộc- Minh Đức – Nguyễn Tú