Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thăm, chúc mừng Liên đoàn lao động huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022)
28-7-2022
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022), các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng Ban Thường vụ Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của LĐLĐ huyện và công đoàn cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.
Đồng chí phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, người lao động tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên…; chú trọng công tác phát triển đoàn viên và tổ chức công đoàn ở cơ sở; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và đoàn viên công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.
Tin. ảnh: Ban Tuyên giáo Huyện ủy