Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho đồng chí Vũ Đình Phùng
4-8-2020

Sáng ngày 03/08/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc cho cán bộ, công chức nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP đối với đồng chí Vũ Đình Phùng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy. Dự Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy Đăk Glei.

Đồng chí Hoàng Trung Thông - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho đồng chí Vũ Đình Phùng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Thông bí thư huyện ủy đã đánh giá cao trị ví vai trò của đồng chí Vũ Đình Phùng, trong gần 40 năm công tác, đặc biệt là khoảng thời gian đảm nhiệm chức phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, đồng chí luôn giữ vững lập trường, quan điểm chính trị, tích cực đổi mới, sáng tạo và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đã giúp ngành Kiểm tra Đảng ĐăkGlei luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp nhiều cho sự phát triển của huyện ĐăkGlei.

Xúc động trước những tình cảm các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đồng nghiệp trong cơ quan Ủy ban Kiểm tra, đồng chí Vũ Đình Phùng đã gửi lời cảm ơn chân thành, sự tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo huyện ủy, tập thể cán bộ, công chức Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT Đăk Glei