Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày TBLS và chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện
27-7-2020

Sáng ngày 27/7/2020, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự lễ viếng có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Trung Thông – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện và các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN, cán bộ, chiến sĩ huyện nhà đã dâng hương và dành phút măc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Glei nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng CBCC, đại biểu dự Đại hội thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ

Sau lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ,  các đại biểu dự Đại hội đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

Trung tâm VH-TH-DL và TT huyện