Thứ 5, ngày 9 tháng 5 năm 2024
Chương trình tập huấn: Phổ biến kỹ năng số cộng đồng năm 2023
6-12-2023

Chiều ngày 05/12/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum phối hợp với Cục Chuyển đổi số quốc gia - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng số cho Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh năm 2023 dưới hình thức trực tuyến đến các huyện, thành phố. Với Nội dung: Phổ biến kỹ năng số cộng đồng năm 2023.
Quang cảnh tại điểm cầu UBND xã Đăk Long
Hình thức tập huấn Trực tiếp và kết hợp trực tuyến trên Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh.
Tham dự tại điểm cầu huyện tại Hội trường 16/5 có đại diện lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo, công chức phòng Văn hóa và Thông tin; đại diện lãnh đạo, cán bộ Huyện đoàn, Hội Nông dân, Hội phụ nữ huyện; Lãnh đạo, công chức,Tổ công nghệ số cộng đồng thị trấn Đăk Glei, xã Đăk Pék.
Tại điểm cầu UBND cấp xã có: Đại diện lãnh đạo UBND cấp xã; Thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng cấp xã; Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng cấp thôn; Hội viên Hội Nông dân, Hội phụ nữ; Đoàn viên thanh niên.
Qua buổi tập huấn, cán bộ công chức, tổ công nghệ số đã được hướng dẫn cụ thể các nội dung, trang bị các kỹ năng số phục vụ cho cộng đồng như: tập huấn nội dung về hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên phần mềm VneID; các kỹ năng về sử dụng dịch vụ công trực tuyến; giới thiệu các ứng dụng thanh toán trực tuyến như viettel pay…

Tin, ảnh: Trung Thu

962005 Tổng số người truy cập: 6200 Số người online: