Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024
Phối hợp triển khai nhiệm vụ tổ chức kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Pék
18-4-2024

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh ban hành công văn số 734/ SVHTTDL – QLVH& GD Về việc phối hợp triển khai nhiệm vụ tổ chức kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Pék  triển khai các nội dung sau:
1. Các phòng chuyên môn thuộc Sở
Phòng Quản lý văn hoá và gia đình
- Chịu trách nhiệm theo dõi, đôn đốc các đơn vị thuộc Sở triển khai các nội dung theo Kế hoạch số 110/KHPH-UBND-SVHTTDL ngày 08 tháng 04 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, làm đầu mối phối hợp các đơn vị tham mưu lãnh đạo Sở ban hành các văn bản điều hành và báo cáo nội dung cho các cấp theo quy định
Phòng Hành chính - Tổng hợp:
Phối hợp với các đơn vị có liên quan tham mưu, hướng dẫn, hỗ trợ các đơn vị lập dự toán, tổng hợp dự toán và thanh quyết toán triển khai các nhiệm vụ theo đúng quy định.
2. Trung tâm Văn hoá - Nghệ thuật tỉnh
- Phối hợp hỗ trợ thiết kế maket lễ đài, maket tuyên truyền trực quan, khung sắt và tranh cổ động trực quan cho các đơn vị thuộc huyện Đăk Glai tổ chức triển lãm tranh cổ động tấm lớn đường phố; nội dung tuyên truyền trên xe loa phóng thanh.
- Phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc UBND huyện Đăk Glei xây dựng chương trình nghệ thuật, kịch bản, phương án thi công sân khấu, tổ chức lễ.
          - Phối hợp hỗ trợ âm thanh, ánh sáng và xây dựng chương trình nghệ thuật chào mừng tại Lễ kỷ niệm.
          - Tổ chức tuần phim lưu động phục vụ nhân dân các xã trên địa bàn huyện Đăk Glei.
3. Bảo tàng - Thư viện tỉnh
- Phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Glei và các đơn vị có liên quan tổ chức tốt hoạt động trưng bày - triển lãm chuyên đề; hoạt động đưa sách đến với bạn đọc phục vụ tại các đồn biên phòng, trường học trên địa bàn huyện Đăk Glei.
- Xây dựng đề cương trưng bày chuyên đề về Chiến thắng Đăk Pek và hình ảnh tư liệu về thành tựu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội quốc phòng an ninh sau 50 năm giải phóng huyện Đăk Glei; Cử thuyết minh viên trực chuyên môn, hướng dẫn đoàn khách tham quan trong thời gian diễn ra trưng bày.
- Thời gian: Các hoạt động tập trung từ ngày 05/5 - 16/5/2024; hoạt động trưng bày - triển lãm: từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2024.
4. Phòng Văn hoá và Thông tin, Trung tâm Văn hoá, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Glei:
Phối hợp với các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 110/KHPH-UBND-SVHTTDL ngày 08 tháng 04 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Tham mưu, triển khai công tác tuyên truyền, Lễ kỷ niệm đảm bảo đúng theo quy định.

Thực hiện: Nguyễn Tú