Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Thông báo thi tuyển phương án kiến trúc công trình: Nhà làm việc chính Huyện ủy Đăk Glei
29-7-2022
Nhằm tìm kiếm phương án thiết kế kiến trúc công trình: Nhà làm việc chính Huyện ủy Đăk Glei đảm bảo tính khả thi cao, phù hợp với cảnh quan, đáp ứng các điều kiện cho việc thiết kế và lập dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà làm việc chính Huyện ủy Đăk Glei, Văn phòng Huyện ủy Đăk Glei tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình Nhà làm việc chính Huyện ủy Đăk Glei, với các thông tin cơ bản như sau:
1. Tên dự án: Nhà làm việc chính huyện ủy Đăk Glei.
2. Tên cuộc thi: Thi tuyển Phương án thiết kế kiến trúc công trình: Nhà làm việc chính Huyện ủy Đăk Glei.
3. Địa điểm xây dựng: Thị trấn Đăk Glei và xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.
4. Diện tích: Khoảng 2.500m2.
5. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển hạn chế, mời các đơn vị tư vấn có đủ năng lực, có kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc công trình tham dự.
6. Đơn vị tổ chức cuộc thi: Văn phòng Huyện ủy Đăk Glei.
7. Hội đồng thi tuyển: Đã được Văn phòng Huyện ủy Đăk Glei thành lập tại Quyết định số 29-QĐ/VPHU ngày 14 tháng 6 năm 2022.
8. Nguồn vốn: Nguồn vốn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025.

- Công văn 619-CV/VPHU
- Quyết định 32-QĐ/VPHU