Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Đăk Glei: Sẵn sàng cho năm học mới
22-8-2024

Với mục tiêu đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, các trường học trên địa bàn huyện Đăk Glei đã được nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất, đồng thời hoàn thiện kế hoạch giảng dạy phù hợp với tình hình thực tế; hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng để đón chào năm học mới 2024-2025.
Phụ huynh và Giáo viên trường mầm non xã Ngọc Linh gấp rút công tác chuẩn bị

Công tác chuẩn bị bao gồm việc trang bị đầy đủ sách giáo khoa, đồ dùng học tập, và các thiết bị dạy học. Các phòng học đã được sửa chữa, cải tạo để đảm bảo an toàn và tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh. Bên cạnh đó, các trường học cũng đã tổ chức vệ sinh trường lớp, khử khuẩn, chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp.
         Được biết, ngày 5/9 tới đây, trẻ mầm non, học sinh các cấp trên cả nước sẽ dự lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025. Ngày tựu trường của cấp mầm non là 26/8 ; tiểu học 26/8, riêng lớp 1 là 12/8; cấp THCS,THPT,GDNN-GDTX ngày 26/8.
         Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự vào cuộc đồng bộ từ chính quyền, các trường học, các em học sinh  và phụ huynh, Đăk Glei đã sẵn sàng cho năm học mới với nhiều kỳ vọng hứa hẹn mang lại những kết quả tích cực trong công tác giáo dục, góp phần vào sự phát triển toàn diện của huyện nhà.
Thực hiện: Nguyễn Tú

1204413 Tổng số người truy cập: 7048 Số người online: